โทร:032-200071, 032-200074, 032-211222


ให้บริการติดตั้ง และ ตรวจสอบระบบแก๊สรถยนต์ LPG/NGV

ทำไมถึงต้องติดตั้งแก๊ส

เนื่องจากราคาน้ำมันปิโตเลี่ยมที่ยังคงขึ้นๆลงๆอย่างต่อเนื่อง ระบบแก๊สไม่ว่าจะ LPG หรือ NGV ยังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่จำเป็นต้องใช้รถสำหรับเดินทาง เพื่อเป็นทางเลือก และ ต้องการลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ดังนั้นการติดตั้งแก๊สจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสมกับการเลือกเชื้อเพลิงทดแทนในยุคปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงมีบริการนี้ขึ้นมาเพื่อบริการสำหรับทุกท่าน โดยมีการเลือกใช้เครื่องมือ และ อุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว รถยนต์ในปัจจุบันนั้นมีระบบไฟฟ้า และ เทคโนโลยีขั้นสูง จึงทำให้รถยนต์รุ่นนั้นๆควรจะต้องใช้เทคโนโลยีระบบแก๊สที่เหมาะสม และ ตอบสนองความต้องการของการทำงานที่สมบูรณ์อีกด้วย

บจก. สัมพันธ์ยนต์ ออร์โต้ เซอร์วิส บ้านโป่ง

เรามีการให้บริการติดตั้งระบบแก๊ส ทั้งรถเก๋งทั่วไป จนถึงรถบรรทุก โดยช่ายผู้ชำนาญการ และ ใช้ประสบการณ์การทำงานที่มากกว่า 10 ปี รวมถึงเป็นศูนย์ตรวจสอบการติดตั้งระบบแก๊ส เพื่อออกหนังสือรับรองสำหรับรถที่ต้องการต่อทะเบียน หรือ ต่อภาษีประจำปี ตามความเห็นชอบจากกรมการขนส่งทางบก

การบริการติดตั้งระบบแก๊ส

เรามีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของยี่ห้อ และ รุ่นของรถยนต์ โดยเราเบือกใช้สินค้าที่มีการรับรองมาตรฐานตามหลักสากล รวมถึงอุปกรณ์จากต่างประเทศมากมาย ภายใต้การควบคุมการทำงานของวิศวะกร ระดับสามัญที่คอยให้คำแนะนำประจำอู่ ดังนั้นจึงมั่นใจในบริการของเราได้ว่า รถของท่านจะอยู่ในความดูแลของเราได้เป็นอย่างดี


ถังแก๊สหมดอายุ 10 ปี

เราให้บริการต่ออายุสำหรับถังที่มีอายุครบกำหนด 10 ปี
โดยผ่านการตรวจสอบจากเครื่องมือเฉพาะ และ ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
เมื่อตรวจสอบคุณลักษณะตามกำหนด ถังแก๊สจึงสามารถใช้ต่อได้อีก 5 ปี

บริการเปลี่ยนถังแก๊สที่หมดอายุ

เช่น ถังแก๊สที่เป็นสนิม
ถังแก๊สหมดอายุจากวันที่ผลิต
วาล์วรั่ว, วาล์วแตก, วาล์วละลาย
และ ลักษณะที่เสื่อมสภาพอื่นๆเป็นต้น


ตรวจ ตรอ. พรบ. และ ตรวจสภาพรถใช้แก๊ส

จำหน่ายอุปกรณ์แก๊ส LPG/NGV ทุกยี่ห้อ

การติดตั้ง และ ตรวจแก๊ส รุ่นต่างๆ